Áo thun đồng phụcÁo thunao thunao dong phucdong phuc lopao nhomin ao thunao lopdong phuc dragon hill dragonhill ao lop
 
Ngôn ngữ
 
LỊCH SỬ

Cty TNHH Gỗ Âu Châu (Eurowood Co., Ltd.) được thành lập và đi vào hoạt động  từ tháng 11 năm 2006 là một trong những nhà máy có công suất xẻ sấy gỗ lớn nhất Việt Nam.

Hiện tại chúng tôi đang tập trung sản xuất hai loại gỗ xẻ sấy chính là gỗ sồi (White Oak) và tần bì ( Ash) có nguồn gốc từ Châu Âu và Hoa Kỳ. Với sự liên kết chặt chẽ với các nhà cung cấp gỗ tròn tin cậy và uy tín từ Châu Âu (Đức, Pháp, các nước SNG, ...) và Hoa Kỳ, chúng tôi luôn đảm bảo được thường xuyên và đầy đủ nguồn nguyên liệu đầu vào.

Với hệ thống máy cưa xẻ và hệ thống lò sấy hiện đại ( 36 lò với công suất 2000m3 gỗ thành phẩm ) được theo dõi và kiểm soát nghiệm ngặt trong suốt quá trình sản xuất, đặc biệt là khâu xử lý cuối bởi các kỹ sư và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm đã qua đào tạo chính quy, chúng tôi tin tưởng rằng, các sản phẩm gỗ nguyên liệu xẻ sấy của chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu và đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng của khách hàng.

Về phân loại, chúng tôi luôn tuân thủ qui định về phân loại gỗ xẻ sấy theo tiêu chuẩn của Mỹ ( NHLA ) và Châu Âu trước khi đóng kiện.

Với trữ lượng dồi dào và đa dạng quy cách, các sản phẩm gỗ xẻ sấy từ gỗ sồi (White Oak) và tần bì ( Ash ) của chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu nguyên liệu cho các qúi khách hàng.

Với dây truyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư và công nhân chuyên nghiệp, Eurowood tự hào là một trong những nhà sản xuất gỗ sồi (White Oak) và tần bì (Ash) xẻ sấy lớn nhất tại Việt Nam.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là :
"Uy tín, chất lượng và sự hài long của Quý khách hàng".

VPĐD: Tầng 10, 208 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM
Tel: (+848) 39260089 - Fax: (+848) 39260090
Công ty: Ấp Tân Lợi, Xã Đất Cuốc, Tân Uyên, Bình Dương
Tel: 0650 651012-12 - Fax: 0650 651014
Lượt truy cập
74,337

Copyright (c) 2010 Công Ty TNHH Gỗ Âu Châu.        Thiết kế website bởi AVA Domain Hosting
mua hàng giá rẻ, mua hang gia re, hotdeal, deal giá rẻ, deal khuyến mãi, deal giảm giá, voucher khuyến mãi